Các dòng sản phẩm Máy chủ Dell PowerEdge 16G Intel được công bố

Dell đã dòng máy chủ thế hệ tiếp theo vào danh mục máy chủ Dell PowerEdge G16 phong phú. Các máy chủ mới này nhằm tăng tốc hiệu suất và độ tin cậy cho điện toán mạnh mẽ trên các trung tâm dữ liệu, điện toán đám mây quy mô lớn. Máy chủ PowerEdge mới hỗ trợ bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 4 mới.

Các máy chủ PowerEdge mới của Dell được xây dựng vượt trội trong các tác vụ đòi hỏi khắt khe, từ trí tuệ nhân tạo AI và phân tích đến cơ sở dữ liệu lớn big data. Vào tháng 11 năm 2022, danh mục đầu tư đã được mở rộng để bao gồm dòng PowerEdge XE có GPU NVIDIA H100 Tensor Core và gói phần mềm NVIDIA AI Enterprise cho nền tảng AI toàn diện, sẵn sàng sản xuất, tận dụng những đột phá mới nhất về AI và máy học.

Với bản phát hành hôm nay, Dell sẽ tung ra một số hệ thống mới và cập nhật, tận dụng tất cả những gì Intel cung cấp. Điều này bao gồm khe cắm PCI Gen5, DDR5 và máy chủ có hỗ trợ SSD Gen5 ở hệ số dạng E3.S. Ngoài mức tăng hiệu suất lớn khi chuyển từ SSD Gen4 sang Gen5, còn có mức tăng dung lượng, vì đây là chiều cao z 7mm so với 15mm trong SSD U.2/U.3. Điều này có nghĩa là Dell có thể tăng thêm 60% mật độ trong khung 1U của R660 và hơn 33% trong R760. Dell cũng mong đợi luồng không khí tốt hơn thông qua các máy chủ với các ổ đĩa vật lý nhỏ hơn này.

Quản lý và triển khai máy chủ

Dell cũng đã cải tiến phần mềm giám sát của họ, giúp việc quản lý máy chủ trở nên dễ dàng hơn.

Dell CloudIQ kết hợp giám sát chủ động, học máy và phân tích dự đoán đồng thời cung cấp chế độ xem toàn diện về các máy chủ bất kể vị trí của chúng. Các bản cập nhật bao gồm các cải tiến trong dự báo hiệu suất máy chủ, các hoạt động bảo trì được chọn và trực quan hóa ảo hóa mới.

Dell iDRAC9 giúp triển khai và chẩn đoán hệ thống dễ dàng hơn, được trang bị các tính năng cập nhật như Thông báo hết hạn chứng chỉ, Phép đo từ xa cho Bảng điều khiển Dell và giám sát GPU. Thông qua iDRAC9, các thành phần máy chủ Dell PowerEdge G16 có thể được cập nhật dễ dàng, giúp việc quản lý vòng đời trở nên đơn giản. Điều này bao gồm mọi thứ như thẻ PERC12, ổ BOSS, SSD, DPU, v.v.

Dịch vụ Cấu hình Nhà máy Dell ProDeploy cung cấp các máy chủ PowerEdge sẵn sàng cài đặt và được cấu hình sẵn với hệ điều hành, phần mềm ảo hóa và cài đặt cho RAID, BIOS và iDRAC do khách hàng chọn. Dịch vụ Tích hợp giá đỡ ProDeploy của Dell cung cấp và cài đặt các máy chủ PowerEdge được kết nối và giá đỡ sẵn sàng sản xuất cho các công ty đang mở rộng môi trường trung tâm dữ liệu của họ hoặc đang trong quá trình hiện đại hóa CNTT.

Hệ thống làm mát và hiệu quả

Các máy chủ Dell PowerEdge mới được thiết kế tập trung vào tính bền vững của môi trường, cung cấp cho khách hàng hiệu suất gấp ba lần so với các thế hệ máy chủ trước đó. Điều này có nghĩa là công nghệ mạnh hơn và hiệu quả hơn trong khi cần ít diện tích sàn hơn. Thiết kế Smart Flow là một tính năng mới trong bộ sản phẩm Dell Smart Cooling. Nó tăng luồng không khí và cắt giảm công suất quạt lên tới 52%, giúp trung tâm dữ liệu hoạt động hiệu quả hơn.

Dell OpenManage Enterprise Power Manager 3.0 cho phép khách hàng quản lý hiệu quả năng lượng tốt hơn, theo dõi lượng khí thải carbon và đặt giới hạn năng lượng nhanh hơn tới 82% để hạn chế mức sử dụng năng lượng tổng thể. Công cụ nhắm mục tiêu bền vững nâng cao này cũng xác định mức sử dụng máy chủ tổng thể, mức tiêu thụ năng lượng của cơ sở và máy ảo cũng như phát hiện rò rỉ cho các hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Các tùy chọn làm mát tùy chỉnh cũng có sẵn thông qua iDRAC.

Trong khi hầu hết các hệ thống Dell PowerEdge 16G này sẽ được bán dưới dạng làm mát bằng không khí, Dell sẽ cung cấp các giải pháp làm mát bằng chất lỏng trực tiếp cho CPU tùy chọn trong một số cấu hình. Trước đây, Dell đã trình diễn các phiên bản của công nghệ này khi các khách hàng doanh nghiệp dần nảy ra ý tưởng sử dụng hệ thống làm mát bằng chất lỏng trong trung tâm dữ liệu. Thật hợp lý khi mong đợi Dell tiếp tục mang đến nhiều tùy chọn thanh khoản hơn cho thị trường, đặc biệt khi khách hàng xem xét các cấu hình GPU dày đặc hơn.

Để hỗ trợ hỗ trợ các hệ thống DLC, Dell có hai dòng giá đỡ mới giúp khách hàng có giải pháp tích hợp. DLC3000 là một giải pháp độc lập chỉ cần kết nối nước để hoạt động và được thiết kế để triển khai nhỏ từ 4 giá đỡ trở xuống. Nó đi kèm với giá đỡ, ống góp giá đỡ và bộ phân phối làm mát trong giá đỡ (CDU). DLC7000 dành cho các hoạt động quy mô lớn hơn và được kết nối với nhau bằng một CDU nối tiếp.

Bốn máy chủ Dell PowerEdge thế hệ tiếp theo sẽ có sẵn với chỉ định EPEAT bạc, trong khi 46 hệ thống sẽ được chỉ định là EPEAT đồng. Nhãn sinh thái EPEAT là một chỉ định toàn cầu hàng đầu bao gồm các sản phẩm và dịch vụ từ lĩnh vực công nghệ thể hiện quyết định mua hàng có trách nhiệm.

Bảo vệ

Máy chủ Dell PowerEdge 16g giúp các tổ chức triển khai phương pháp “bảo mật Zero Trust”, bằng cách liên tục xác minh quyền truy cập và coi tất cả người dùng và thiết bị là mối đe dọa tiềm ẩn trước khi cấp quyền truy cập vào tài nguyên. Các máy chủ được trang bị gốc phần cứng đáng tin cậy dựa trên silicon và các tính năng như Xác minh thành phần bảo mật của Dell (SCV) để đảm bảo an ninh từ giai đoạn thiết kế đến giai đoạn phân phối. Ngoài ra, xác thực đa yếu tố và iDRAC tích hợp xác minh người dùng trước khi cấp quyền truy cập.

Với sự trợ giúp của các tính năng bảo mật nâng cao này, chuỗi cung ứng an toàn của máy chủ Dell PowerEdge cho phép khách hàng tăng cường hơn nữa phương pháp tiếp cận Zero Trust của họ, bằng cách cung cấp xác minh mã hóa các thành phần tại trang web của khách hàng. Kết quả là, điều này mở rộng bảo mật chuỗi cung ứng đến điểm cuối.

Các tùy chọn có thể mở rộng, hiệu quả về chi phí qua Dell APEX

Khách hàng của Dell đang tìm kiếm các tùy chọn hiệu quả về chi phí hiện có thể sử dụng máy chủ PowerEdge dưới dạng đăng ký qua Dell APEX ngay hôm nay. Bằng cách tận dụng việc thu thập dữ liệu nâng cao và đo lường dựa trên bộ xử lý hàng giờ, khách hàng có thể áp dụng phương pháp tiếp cận linh hoạt để tránh chi phí mua sắm nhiều tài nguyên điện toán hơn mức họ thực sự cần.

Dell Technologies có kế hoạch mở rộng các dịch vụ Dell APEX của mình bằng cách cung cấp các dịch vụ máy tính kim loại trần tại nhiều địa điểm khác nhau: tại chỗ, ở rìa hoặc tại các cơ sở cho thuê máy chủ. Điều này sẽ khả dụng thông qua đăng ký hàng tháng, có thể dự đoán được và được định cấu hình thông qua Bảng điều khiển APEX, mà Dell cho biết sẽ cho phép khách hàng của họ đáp ứng khối lượng công việc và các yêu cầu vận hành CNTT bằng các tài nguyên điện toán có thể mở rộng và an toàn.

Đơn vị xử lý dữ liệu (DPU)

Nhiều máy chủ PowerEdge G16 có thể được trang bị bộ xử lý dữ liệu NVIDIA Bluefield-2 . NVIDIA Bluefield-2 là một đơn vị xử lý dữ liệu có thể giảm tải, tăng tốc và cung cấp khả năng cách ly khối lượng công việc cho các tác vụ như kết nối mạng, bảo mật và lưu trữ. Dựa trên kiến ​​trúc DPU dựa trên NVIDIA Arm, nó được tích hợp với CPU và bộ nhớ của máy chủ, cung cấp giải pháp xử lý dữ liệu hiệu suất cao, độ trễ thấp để cải thiện hiệu suất và hiệu quả của các triển khai riêng, kết hợp và đa đám mây.

BOSS-N1

Khởi động các máy chủ này cũng đã nâng cao với thiết lập Dell BOSS-N1 mới. BOSS-N1 là bộ điều khiển RAID riêng biệt dành cho hệ điều hành với tính năng khởi động UEFI an toàn hướng về phía sau và có thể cắm nóng. Như ngụ ý của N, lần này các ổ đĩa này là NVMe thay vì SATA, cung cấp cho các tổ chức nhiều tùy chọn hơn, hiệu suất tốt hơn và điểm dung lượng cao hơn.

CARD RAID PERC12

Máy chủ Dell PowerEdge 16G có tùy chọn bộ điều khiển RAID mới với PERC12. Bộ điều khiển này cung cấp hiệu suất tốt hơn gấp 2 lần so với PERC11 và gấp 4 lần so với PERC10. Nó cũng hỗ trợ tất cả các giao diện ổ đĩa: SAS4, SATA & NVMe và cung cấp kết nối x16 cho các thiết bị để chúng có thể tận dụng tối đa thông lượng của PCIe Gen5. Dell cũng đã tập trung vào thời gian xây dựng lại RAID, được cho là nhanh gấp đôi với PERC12. Dell cũng có bộ điều khiển bên ngoài H965e sẽ cung cấp hỗ trợ cho các JBOD 24Gb SAS mới.

Dell PowerEdge R760 / R760xs

Dell PowerEdge R760 cung cấp các khả năng suy luận AI đặc biệt, báo giá cải tiến lên tới 2,9 lần với bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 4 mới ( có Intel Deep Learning Boost và Intel Advanced Matrix Extensions).

Hơn nữa, nó cho phép thêm tới 20% người dùng VDI với mức tăng hơn 50% trong Bán hàng & Phân phối SAP (được sử dụng để quản lý và theo dõi các quy trình bán hàng và phân phối của một công ty, chẳng hạn như đơn đặt hàng của khách hàng, giao hàng và thanh toán) người dùng mỗi máy chủ khi so sánh với người tiền nhiệm của nó.

Thông số kỹ thuật cao cấp của Dell PowerEdge R760

 • Lên đến hai bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 4 với tối đa 56 lõi trên mỗi bộ xử lý
  • Hỗ trợ tối đa 2 bộ xử lý 350W
 • Ký ức
  • Lên đến 32 x DDR5 RDIMM
   • Tốc độ DIMM: Lên tới 4800 MT/s
 • Lên đến 8 x Khe cắm PCIe (với tối đa 4 PCIe Gen5), tùy chọn SNAP I/O
 • Hỗ trợ 2x 300W DW GPU hoặc 6x 75W SW GPU
 • Khe cắm 2 x 1GbE LOM + 1 x OCP 3.0 tùy chọn
 • Kho
  • Lên đến 12 x ổ cứng 3,5” SAS/SATA
  • Lên đến 24 x 2,5” SAS/SATA HDD/SSD
  • Lên đến 16 x 2,5” SAS/SATA HDD/SSD + 8 x 2,5” NVMe SSD
  • Lên đến 4 x ổ cứng/SSD 2,5 inch SAS/SATA phía sau hoặc ổ SSD NVMe
  • Cắm nóng phía sau BOSS-N1 (2 x M.2 NVMe) để khởi động

Ngoài R760 tiêu chuẩn, còn có biến thể PowerEdge R760xs, giống như trong các mẫu xs trước đây, được điều chỉnh cho khối lượng công việc ảo hóa. Điều này có nghĩa là các CPU tầm trung phù hợp với giấy phép ảo hóa và ít khe cắm DIMM hơn, giúp tiết kiệm chi phí, làm mát máy chủ dễ dàng hơn và cho phép Dell sử dụng các bộ nguồn nhỏ hơn.

Thông số kỹ thuật cao cấp của Dell PowerEdge R760xs

 • CPU
  • Lên đến hai bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 4 với tối đa 32 lõi trên mỗi bộ xử lý, làm mát bằng không khí
  • Hỗ trợ tối đa 2 bộ xử lý 250W
 • Ký ức
  • Lên đến 16 x DDR5 RDIMM (tối đa 1TB)
  • NVDIMM: Không
  • Tốc độ DIMM: Lên tới 4800 MT/s
 • Kho
  • Lên đến 8 x 3,5″ SAS/SATA/SATA
  • Lên đến 12 ổ cứng 3,5″ SAS/SATA
  • Lên đến 8 ổ cứng/SSD 2,5 inch SAS/SATA
  • Lên đến 16 x 2,5” SAS/SATA HDD/SSD hoặc NVMe SSD
  • Lên đến 16 x 2,5″ ổ cứng/SSD SAS/SATA + 8×2,5″ SSD NVMe
  • Phía sau: 2 x 2,5” (cấu hình giới hạn) SAS / SATA / NVMe (PERC 11 & 12)
  • Ổ cắm nóng phía sau BOSS-N1 (2 x M.2 NVMe) để khởi động
  • Nội bộ: USB. Không có IDSDM
 • GPU
  • Lên đến 2 x 75W (SW) GPU HL/HH (thẻ A2 NVIDIA)

Dell PowerEdge R660 / R660xs

PowerEdge R660 là một máy chủ rack 1U hỗ trợ 2 CPU Intel có tối đa 56 Core/CPU. R660 hỗ trợ tối đa 16 ổ đĩa và tối đa 3 khe cắm PCIe, mỗi khe cắm có thể hỗ trợ GPU một chiều rộng. R660 mang đến mật độ điện toán khổng lồ cho khối lượng công việc chính và là kiểu máy chủ phổ biến cho các giải pháp do phần mềm xác định như vSAN.

Thông số kỹ thuật cao cấp của Dell PowerEdge R660

 • Lên đến hai bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 4 với tối đa 56 lõi trên mỗi bộ xử lý
  • Hỗ trợ tối đa 2 bộ xử lý 350W
 • Ký ức
  • Lên đến 32 x DDR5 RDIMM
  • Tốc độ DIMM: Lên tới 4800 MT/s
 • Lên đến 3 x Khe cắm PCIe (với tối đa 2 PCIe Gen5), tùy chọn SNAP I/O
 • Lên đến 3 x GPU SW
 • Tùy chọn 2 x 1GbE LOM, 1 x OCP 3.0
 • Kho
  • Lên đến 10 x 2,5” SAS/SATA HDD/SSD; hoặc NVMeSSD
  • Lên đến 2 ổ cứng/SSD SAS/SATA 2 x 2,5” (phía sau); hoặc NVMeSSD
  • Cắm nóng phía sau BOSS-N1 (2 x M.2 NVMe) để khởi động

Phiên bản xs cũng được công bố – một máy chủ 1U/2S tiên tiến được thiết kế cho khối lượng công việc ảo hóa mật độ trung bình và đám mây gốc cũng như cơ sở dữ liệu truyền thống và cơ sở dữ liệu mở rộng quy mô trung bình. Nhờ thiết kế 1DPC của nó (cho phép hiệu suất bộ nhớ cao và cụm mở rộng), R660xs cũng rất phù hợp với môi trường điện toán hiệu năng cao (HPC).

Thông số kỹ thuật cao cấp của Dell PowerEdge R660xs

 • CPU
  • Lên đến hai bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 4 với tối đa 32 lõi trên mỗi bộ xử lý, làm mát bằng không khí
  • Hỗ trợ tối đa 2 bộ xử lý 250W
 • Ký ức
  • Lên đến 16 x DDR5 RDIMM (tối đa 1TB)
  • NVDIMM: Không
  • Tốc độ DIMM: Lên tới 4800 MT/s
 • Kho
  • Lên đến 4 x 3,5″ SAS/SATA/SATA
  • Lên đến 8 ổ cứng/SSD 2,5 inch SAS/SATA
  • Lên đến 10 x 2,5” SAS/SATA HDD/SSD hoặc NVMe SSD
  • Phía sau: 2 x 2,5” SAS / SATA / NVMe w/ NVMe RAID (PERC 11 & 12)
  • Bên trong: USB và BOSS-N1 bên trong (2 x M.2 NVMe) để khởi động. Không có IDSDM
 • Không hỗ trợ GPU

Dell PowerEdge R860

Dell PowerEdge R860 mang đến bốn Xeon thế hệ thứ 4 của Intel với sự hỗ trợ cho 64 DIMM kích thước 2U. Các hệ thống này lý tưởng cho khối lượng công việc cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ, ảo hóa cực kỳ dày đặc và thậm chí khối lượng công việc AI/ML phụ thuộc vào CPU. Hệ thống có thể được cấu hình với 32 khoang ổ đĩa và tám khe cắm PCIe Gen5.

Thông số kỹ thuật cao cấp của Dell PowerEdge R860

 • Tối đa bốn bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 4 với tối đa 60 lõi trên mỗi bộ xử lý.
  • Hỗ trợ tối đa 4 bộ xử lý 350W
 • Ký ức
  • Lên đến 64 x DDR5 RDIMM
  • Tốc độ DIMM: Lên tới 4800 MT/s
 • Lên đến 8 khe cắm PCIe Gen4 hoặc Gen5
  • Không SNAPI, Không CXL
 • Không hỗ trợ GPU
 • 1 x 1GbE LOM và 1 x OCP3 NIC
 • Kho
  • Lên đến 24 x 2,5” SAS/SATA HDD/SSD
  • Lên đến 24 x 2,5” NVMeSSD
  • Tối đa 8 E3.S NVMe
  • Phía sau: Tối đa 2 x 2,5” Ổ cắm nóng SAS/SATA hoặc NVMe
  • Cắm nóng phía sau BOSS-N1 (2 x M.2 NVMe) để khởi động. Không IDSM.

Dell PowerEdge R960

Dell PowerEdge R960 tương tự như R860 ở chỗ nó có cùng cấu hình bộ nhớ và điện toán, nhưng nó đi kèm trong một khung máy 4U cung cấp thêm một chút dung lượng lưu trữ và khả năng mở rộng.

Thông số kỹ thuật cao cấp của Dell PowerEdge R960

 • Tối đa bốn bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 4 với tối đa 60 lõi trên mỗi bộ xử lý. Hỗ trợ tối đa 4 bộ xử lý 350W
 • Ký ức
  • Lên đến 64 x DDR5 RDIMM
  • NVDIMM: Không
  • Tốc độ DIMM: Lên tới 4800 MT/s
 • GPU: Tối đa 4 GPU DW (350w mỗi cái)
 • Kho:
  • Lên đến 32 x 2,5” SAS/SATA HDD/SSD
  • Lên đến 24 ổ SSD NVMe 24 x 2,5”
  • Lên đến 16 x E3.S NVMe
  • Cắm nóng phía sau BOSS-N1 (2 x M.2 NVMe) để khởi động. Không IDSM.
  • Băng thông: Lên đến 32Gb NVMe/24Gb SAS/6Gb SATA

Dell PowerEdge T560

Máy chủ PowerEdge T560 mới được thiết kế để cung cấp năng lượng cho các thuật toán suy luận phù hợp với AI và ML ở mức trung bình để có được thông tin chuyên sâu chính xác và kịp thời về doanh nghiệp. Với các tính năng tích hợp cho các ứng dụng cộng tác, đây là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa khám phá lợi ích của ảo hóa phần mềm, dù tại chỗ hay từ xa.

Thông số kỹ thuật cao cấp của Dell PowerEdge T560

 • Tối đa hai bộ xử lý Intel® Xeon® Scalable thế hệ thứ 4 với tối đa 32 lõi trên mỗi bộ xử lý, làm mát bằng không khí Hỗ trợ tối đa 2 bộ xử lý x 250W
 • Ký ức
  • Lên đến 16 RDIMM DDR5 (Tối đa 1TB)
  • Tốc độ DIMM: Lên tới 4800MT/s
 • Kho
  • Lên đến 12 ổ cứng/SSD cắm nóng 3,5” SATA/SAS
  • Lên đến 24 x 2,5” ổ cắm nóng SAS/SATA HDD/SSD
  • Lên đến 8 ổ cứng/SSD cắm nóng 3,5 inch SATA/SAS và 8 ổ SSD NVMe
  • Tùy chọn: TBU trong khoang 5,25”
  • BOSS-N1 bên trong (2 x M.2 NVMe) để khởi động
  • Băng thông:SAS-12Gb, SATA-6Gb
 • GPU
  • Lên đến 2 x DW

Dell PowerEdge HS5610 và HS5620

Máy chủ PowerEdge HS5610 và HS5620 của Dell mang đến các giải pháp tối ưu được thiết kế cho các nhà cung cấp dịch vụ đám mây xử lý các trung tâm dữ liệu quy mô lớn, nhiều nhà cung cấp. Có sẵn ở dạng hai ổ cắm và 1U / 2U, chúng có các cấu hình có thể sử dụng được ở lối đi lạnh (nghĩa là khi không khí điều hòa không khí được dẫn vào lối đi lạnh và không khí nóng thoát ra khỏi giá đỡ máy chủ qua lối đi nóng). Các máy chủ mới cũng được trang bị Dell Open Server Manager – một giải pháp quản lý hệ thống dựa trên OpenBMC, để hợp lý hóa việc quản lý nhóm nhiều nhà cung cấp.

Thông số kỹ thuật cấp cao của Dell PowerEdge HS5610

 • CPU
  • Lên đến hai bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 4 với tối đa 32 lõi trên mỗi bộ xử lý
  • Lên đến hai TDP 250W với giới hạn cấu hình CTNH
 • Ký ức
  • Lên đến 16 x DDR5 4800 MT/s RDIMM (tối đa 2TB)
  • 8 kênh, 1 DIMM/kênh
  • Bộ nhớ Optane: Không
  • NVDIMM: Không
 • Kho
  • Lên đến 4 ổ cứng 3,5″ SAS/SATA/SATA + 2 ổ SSD 2,5″ SAS/SATA/NVMe tùy chọn (Phía sau)
  • Lên đến 8x 2,5” SAS/SATA/SATA hoặc NVMe/NVMe RAID + 2x 2,5” SATA/NVMe tùy chọn (Phía sau)
  • Lên đến 10x 2,5″ SAS/SATA hoặc NVMe + 2x 2,5” NVMe tùy chọn (Phía sau)
  • Lối đi lạnh (CA): Lên đến 6 ổ SSD 2,5” NVMe (Gen 4)
  • Bên trong: Trao đổi không nóng BOSS-N1 (2 x M.2) bên trong và USB (tùy chọn)
  • CA: Ổ cắm trước nguyên khối BOSS-N1 (2 x M.2), trao đổi nóng
  • Hỗ trợ SSD NVMe phần sụn kênh
 • Không hỗ trợ GPU

 Thông số kỹ thuật cấp cao của Dell PowerEdge HS5620

 • CPU
  • Lên đến hai bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ 4 với tối đa 32 lõi trên mỗi bộ xử lý
  • Lên đến hai TDP 250W với giới hạn cấu hình CTNH
 • Ký ức
  • Lên đến 16 x DDR5 4800 MT/s RDIMM (tối đa 2TB)
  • 8 kênh, 1 DIMM/kênh
  • Bộ nhớ Optane: Không
  • NVDIMM: Không
 • Kho
  • Lên đến 8x 2,5″ NVMe/NVMe RAID
  • Lên đến 8x 3,5” SAS/SATA/SATA
  • Lên đến 12x 3,5″ SAS/SATA + tùy chọn 2x 2,5” SAS/SATA hoặc NVMe (Phía sau)
  • Lên đến 16x 2,5″ SAS/SATA + 8x 2,5″ NVMe
  • Nội bộ: BOSS-N1 nội bộ (2 x M.2 NVMe) để khởi động và USB (tùy chọn)
  • Hỗ trợ SSD NVMe phần sụn kênh
 • GPU
  • Lên đến 2 x Nvidia A2

khả dụng

Đây là thời điểm tất cả các sản phẩm thế hệ tiếp theo của Dell được phát hành:

 • Dell PowerEdge R760 sẽ có mặt trên toàn cầu vào tháng 2 năm 2023.
 • Dell PowerEdge HS5620, HS5610 sẽ ra mắt toàn cầu vào tháng 4 năm 2023.
 • Phần còn lại của máy chủ Dell PowerEdge thế hệ tiếp theo dự kiến ​​sẽ được phát hành toàn cầu trong nửa đầu năm 2023.
 • Cấu hình ProDeploy Factory hiện khả dụng trên toàn cầu và Tích hợp giá đỡ ProDeploy hiện khả dụng (ở Hoa Kỳ).
 • Các dịch vụ điện toán Dell APEX được lên kế hoạch phát hành vào khoảng nửa cuối năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ai là người tạo ra cái đó?