Phương thức thanh toán và vận chuyển

Nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất, Server Việt Nam đưa ra những phương thức thanh toán và vận chuyển để bạn dễ dàng lựa chọn.

1. Phương thức thanh toán

1.1 Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Sau khi chọn lựa xong sản phẩm và đồng ý với các điều khoản vận chuyển, thanh toán của Máy Chủ Vina. Bạn vui lòng thanh toán qua tài khoản ngân hàng :
Ngân hàng (Bank): Ngoại Thương Việt Nam – CN Tân Sơn Nhất
Số tài khoản (Account No.): 1031187662
Chủ tài khoản (Account Holder): CÔNG TY TNHH SERVER VIETNAM

1.2 Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Khi nhận được hàng, người nhận hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho người giao hàng. Khoản thanh toán bao gồm tiền hàng và phí giao hàng cho vận chuyển.

2. Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển được áp dụng cho tất cả khách hàng đặt mua tại maychuvina.com. Server Việt Nam sẽ thực hiện tất cả yêu cầu vận chuyển cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

2.1 Hình thức chấp nhận đơn hàng

 • Chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng cung cấp đủ thông tin được yêu cầu một cách chính xác, đặc biệt là thông tin về địa chỉ và số điện thoại người nhận. Sau khi Khách hàng đặt hàng, SERVER VIỆT NAM sẽ liên hệ cho Khách hàng để xác nhận thông tin và trao đổi việc thực hiện đơn hàng.
 • Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. SERVER VIỆT NAM sẽ không chịu trách nhiệm với những đơn hàng ghi sai thông tin người nhận. 

2.2 Hình thức giao hàng

 • Nhận hàng trực tiếp tại Server Việt Nam
 • Nhân viên chuyển phát giao hàng
  • Với những đơn hàng ở xa, Server Việt Nam sẽ ủy quyền cho một bên đơn vị chuyển phát uy tín khác: GHTK, Viettel, GHN, …
 • Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe
  • Server Việt Nam thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe theo yêu cầu của khách hàng
  • Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,… và 1 số thông tin khác.
  • Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi Server Việt Nam chuyển hàng. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ Server Việt Nam) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

2.3 Thời gian nhận hàng

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để đơn hàng được thực hiện.
Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

 • Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 3 ngày,
 • Chuyển phát thường: Từ 5 đến 10 ngày

 Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ đơn hàng ngay khi nhận hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như